Tiểu đường thai kì

Chỉ số như vậy là bình thường phải không các mom ..e mới nên chưa rõ lắm ạ ☘️

Tiểu đường thai kì
8 Các câu trả lời

Chỉ số an toàn, nhưng sát số bình thường quá mom. Nếu m uống được gạo lức đậu đen thì ngày làm 1 ly. Hạn chế đồ ngọt và cơm trắng lại, ăn rau thịt. Mình 5 tháng đầu tăng 11kg, sau uống cái này thì vào con hẳn. Vẫn uống sữa, vitamin bình thường. Ko có lên ký bất thường v nữa. Đi test đường chỉ số an toàn luôn

Đẩy bài cho m. Sau m đọc kết quả tại nơi khám, nếu có vấn đề gì thắc mắc thì hỏi bác sĩ luôn nhé

9mo ago

Nên mình phải chủ động hỏi á m. Thường bsi không nói j thì là không có vấn đề gì tại thời điểm đó. Còn mình lo lắng bất kỳ điều gì thì cứ hỏi luôn í

gần giới hạn cho phép quá. hạn chế tinh bột và đường tiếp thôi mom

e thấy cũng sát với chỉ số bình thường. nên chế độ chút xíu là ổn nè

9mo ago

Dạ e cảm ơn mom ạ

chỉ số của mom toàn sát với mức bt. cẩn thận lên đường nha mom.

Sát chỉ số bt đó m, m giảm bớt đồ ngọt nha

m lên hỏi bác sĩ tư vấn cho mh

Bình thg đó mom