Tiểu đường thai kì

Ai từng bị tiểu đường thai kì chia sẻ e ít kinh nghiệm với ạ

12 Các câu trả lời

Ăn theo thứ tự rau - thịt,cá, trứng,đậu luộc hấp rồi mới đến cơm, mỗi bữa 1/2 chén cơm gạo lứt thì càng tốt. Uống sữa tiểu đường thai kỳ để bổ sung đủ dưỡng chất mà k tăng đường huyết mình dùng Glucerna 850g 10 ngày 1 hộp kết hợp sữa chua, sữa tươi k đường. Không ăn đồ ngọt và đồ mặn là ok ạ ♥️ test lại đường trở về mức bình thường ạ!

mh nè mom, mom chia nhỏ bữa ăn, ăn rau xanh trước mỗi bữa ăn, hạn chế tinh bột, ăn bưởi, ổi, cam, quýt.

hạn chế tinh bột, đường, dầu mỡ, nội tạng động vật. ăn nhiều rau xanh, trái cây, sữa ko đường.

m hạn chế tinh bột, có thể chuyển sang ăn gạo lứt, ăn nhiều rau xanh, trái cây thì ăn cam, bưởi, bơ

Đường lúc đói mấy chấm là oke vậy các mom

Hạn chế tinh bột mom nè

hạn chế tinh bột nè m

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài ạ