Tiểu đường thai kì

E mới đi khám về bị tiểu đường thai kì, e lo qua lạ..mom nào có kinh nghiệm chia sẻ e với ạ. E mới mắc covid xong là bị tiểu đường thai kì luôn í ạ.#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn #lolắng #tậpđầulàmmẹ

6 Các câu trả lời

mom đừng quá lo lắng, mh từng bị tđtk và đã trải qua 1 cách nhẹ nhàng, k ảnh hưởng đến bé, mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau, ăn rau trước khi ăn cơm, hạn chế tinh bột, k uống nước ngọt, ăn ổi, ăn thanh long. mom có thể thay cơm bằng bánh mì,bún,nui...mh trước cũng bị ăn như vậy nên ổn luôn mom à

2y ago

cảm ơn mom nhé

M đừng quá lo nhé, nếu kiêng và điều chỉnh chế độ ăn tốt thì sẽ không sao nhé. M hạn chế ăn tinh bột, ăn hoa quả quá ngọt, không uống nước mía nước đường, sữa thì dùng loại sữa không đường nhé, tăng cường ăn nhiều rau xanh. Chúc m có một thai kỳ mạnh khoẻ

mom kiêng đồ ngọt và ăn ít tinh bột lại nha mỗi lần ăn ít cơm nhưng mỗi lần ăn là phải có rau nha, ăn nhiều rau càng tốt

hạn chế tinh bột, đồ ngọt, điều chỉ lại chế độ ăn uống m nhé

kiêng tinh bột và đồ ngọt m nhé..

Kiêng tinh bột và đồ ngọt