Tiểu đường thai kì

Có mom nào bị tiểu đường thai kì không ạ cho em ít kinh nghiệm giảm lượng đường đi ạ. Dù em đã ăn kiêng mà càng ngày càng cao ạ em chán lắm?

2 Các câu trả lời

Nếu thai trên 6 tháng là có thể ăn khổ qua đc rồi đó m, khổ qua giúp giảm đường trong máu, nhưng ăn ít thôi nha. Hạn chêa ăn cơm, tinh bột, chủ yếu ăn rau, cà rốt, các loại có chất xơ nhiều để thay cơm, sẽ no lâu hơn. Nếu bạn thèm ngọt có thể ăn trái cây để thay thế đường Mình cũng đang tiểu đường, tuy nồng đôk đường vẫn cao nhưng hạn chế ăn ngọt như vậy cũng chưa tới mức báo động hay phải uống thuốc. Có thể duy trì tới lúc sinh là ok

4y ago

Em cảm ơn mom ạ.