tiểu đường thai kì

có mom nào bị tiểu đường thai kì giống mh k? buồn quá mom ak.

tiểu đường thai kì
19 Các câu trả lời

Ko ăn cơm nha mom. Chỉ ăn rau thịt cá. Uống sữa tươi không đường với thêm ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu thay thế sữa bầu để bé có đủ chất hấp thu. Mình cũng tđtk. Mình uống ngũ cốc bầu chỗ zalo chị này nè mom 0989688394 . Chị ấy hd mình ăn uống . Kiêng ngọt đủ thứ mà nay mình 39w bé 3.7kg rui hihi.

K khám có s k mom. Do phải lấy máu 3 lần mà tay em chỉ lấy đc 1 chỗ à. Sợ lên bv ròii về. Mỗi lần đi xa đuối lắm. Em mang thai tăng con k tăng mẹ. Mà nữa năm em thưr đường định kì đầy đủ

mình cũng bị như mom nè. Điều chỉnh lại chế độ ăn: ít tinh bột, ít đường, nhiều thịt, nhiều rau, tập thể dục. Mấy lần khám lại đã bình thường rồi ☺️

lúc bầu mình cũng vậy nè, mom ăn ít tinh bột và đồ ngọt thôi, đi khám thai định kỳ ko sao đâu. giờ mình sinh rồi nè, mẹ con đều khoẻ. chúc mom và con khoẻ

bầu hay bị tdtk lắm mom, đừng bùn nha, ăn uống thể dục thể thao nhẹ nhàng kiểm soát là dc nè

mình cũng có tăng nhn cử ngọt thì k có sao, chủ yếu đừng để tăng thêm nữa

ko vấn đề gì, sẽ chẳng bao giờ lại lo lắng chuyện cân nặng thai nhi

Xét nghiệm tiểu duong thai ki bao nhieu tiền z may mom

Moom về điều chỉnh lại chế độ ăn là ok mà

kiêng tinh bột và đồ ngọt mom nhé