Em xét nghiệm bHCG cách đây 1 tuần là 3575 mà đến hôm nay được 1 tuần xét nghiệm lại kết quả 3664

Chỉ số bHCG tăng chậm vậy có sao ko cả nhà. Em chậm kinh đến nay là được 3 tuần nhưng bác sĩ siêu âm nói kích thước của túi thai ko tương thích với tuổi thai, siêu âm cho thấy thai mới được hơn 4 tuần thôi, nhưng nếu tính đúng ngày trễ kinh thì thai phải được 6-7 tuần rồi. Bác sĩ bảo túi thai nhỏ bất thường, đã có chị nào gặp trường hợp này chưa chia sẻ kinh nghiệm cho em với ạ

2 Các câu trả lời

đợi them m nhé

đợi thêm m nha