Các m vào đây tâm sự xíu đi ạ

Chẻn là mẹ mình có xún nói mình về sinh...mình về trên mẹ ở...lâu lâu ms xún lại nhà chồng.mà mẹ mình thấy mình đi đi về về củg lo.nên có ns mình là 2 tháq cuối về nhà ở luôn đi..chứ bầu bì đi lại xe cộ..thế mà bà mẹ chồg mình bả cứ nhất quyết là tới hồi đẻ r ms được về trên nớ...h mà dề là tới hồi sinh bả k lên thăn mình luôn..mình uất ức không chịu được.Ở đây ăn uống k được như ở nhà mình .v lm sao mà em bé phát triển được...Mình về rồi ai nấu ăn ...giặt dũ..lâu nhà..quét nhà..bởi v..mẹ chồg k muốn mình về trên đó...còn đi ns xấu ba mẹ mình nửa chớ... Gặp các m thì các m làm sao??

17 Các câu trả lời

Em ở riêng lâu rồi . Nay đc ngày ba má em mới vô nhà ba mẹ ck em xin cho em về để đc cái ngày . Em về ngủ 1 đem thôi sáng mai là phải về nhà em lại rồi . Ở riêng rồi ba má em vẫn tôn trọng , ngày đi làm chiều tối mới về tranh thủ chạy 10 cây số ( nhà em ở đồi núi nên đường đi hơi khó khăn) vô chạy vào nhà ba mẹ ck em nói chuyện xin rằng cho e về ngủ 1 đêm thôi cho đc cái ngày . Vậy đó mà bà mẹ ck e mắc cười lắm các mom ạ . Ba má em xin phép xong rồi về . Bà lên nhà 2 vkck em nói như vẻ coi thường ý . Mặt bà vênh lên bảo vs em . Bày đặt coi ngày đồ này kia . Em nghe là máu e nó lên tận đâu rồi ấy . Mà lúc nào cũng nhịn . Bà lúc nào cũng cho mình đúng . Thích ra lệnh . Và k coi ai ra gì . Bà nói với má e đủ điều bà ns cả những chuyện k có . E bực mình lắm các mom ạ .

5y ago

Khổ lắm m ơi. Ra lệnh như đúng r . Lúc trước mố về làm theo miết quen . Nay e chai lì ra đó bà tức lắm nhưng k làm j đc . Mỗi lầm nói e muốn sôi gan ý mom ạ

Mình mẹ ck ko chấp nhận đa cưới đâu. Nhưng a chồng mình thì tâp lí. Thích đi đâu làm gì cũng đc. Ô ấy đưa đi. Mẹ ck luc nao cũng thê. Tơi mẹ đẻ mình thương minh. Nhưng vơi chị dâu lại cứ muoson theo ý bà. Nên nhiêu khi cũng phải khuyên mẹ . Con cái lớn cs của họ để họ tư quyết định. Con dâu ơ xa mẹ chăng thoải mái hơn ấy. Sau này mình cũng làm mẹ chồng :)) chăng bit thế nào. Chúc mẹ mẹ tròn con vuông nhé. Gawp mẹ ck ko tâm lí thì cũng khó lắm. Bạn thử nc vơi ck xem. Nếu ck bạn la ng hiểu chuyện. Thương vk thương con. Thi sẽ bảo vệ bạn. Theo mình bạn cứ xin về. Trưocs khi vê cứ nc thăng với mẹ ck. Còn bà sống sao thì tuy. Bạn sống với ck cả đời. Mình ko làm điêu gì bất hiếu là đc. Cứ giả vơ mệt ốm. Nhơ bà chăm xem. Đê bà chăm em môt tuân đi. Bà ắt cho e về

5y ago

Củg may là chồg tâm lí m ơi .nên mình về mẹ được mấy hôm rồi..về mẹ khoẻ hẳn ra..

Mình tháng 4 mới sinh. Mình mẹ cũng bảo xin về trước 2 tháng. Mà chưa nói với mẹ chồng. Mà hình như bả biết trước hay sao. Nói với mình là mẹ không thích con về bên đó lâu lâu về 1 ngày thôi là được. Không được cái gì cũng về méc lại cho mẹ mình. Ở nhà mẹ chỉ ăn ngủ . bên đây bao nhiêu thứ việc 1 mình làm hết. Đi chợ cũng cả hơn 1km nếu khỏe ko nói. Mình vừa thai đôi vừa bị động mà bắt mình đi bộ . nhiều khi tức và ức quá nói thẳng với ck là nếu biết lấy ck khổ như vậy đéo thèm lấy rồi.

Mình sẽ về mẹ mình khi bụng to nhé. Còn chồng mình mà... Ck mình phải có tiếng nói chứ bạn. Mình thấy lo cho bạn rồi... không thể chấp nhận được. Mình phải làm những việc cần cho sức khỏe mẹ con mình... Đừng quan tâm j khác... Mình cũng đang bầu mới 12 tuần mà ck mình đã sắp xếp xong r... 6 tháng sẽ về mẹ ở cho thoải mái... Nhà ck mình với mình cũng gần đấy nhưng vẫn về mẹ sớm. Bạn mạnh mẽ hơn và quyết tâm lên nhé

4y ago

Co ck k có thì hơn

Trùi ui sao ghét mấy bà mẹ ck như v ghê , làm như bả chưa làm dâu v . lúc trc mình động thai về mẹ ở mà k thèm gọi hay ghé thăm mình . bme mình đúng bực , tới h chả sắm cho cháu cái gì mẹ ruột làm k , từ sắm đồ tới giặt đồ cho cháu với con . nhìu lúc nhìn mẹ mình cực mà càng câm thù mấy bà má ck , b cứ về mẹ đi . bả k ghé thăm cũng kệ , sống sao để cháu thương chứ đừng để cháu ghét

5y ago

Giốq mình quá m ơi..thấy mẹ cực khổ mà thấy tội

Cùng cảnh rồi mom ạ 😥 ..mẹ ck thì bảo năm nay k hợp tuổi sinh con .. Nhà con trai 1 mà lại bảo sinh cháu gái ... Từ lúc có thai tới ngày gần sanh mà chả thấy hỏi han tiếng nào ...con trai mình vô phúc rồi .😣 còn chồng thì cũn v gần ..

4y ago

mẹ ck mình lại khác ,cưng cháu lắm ck mình cũng vậy thương vk thương con

Mình thì co bầu ck k hiểu minh minh thì muốn làm phụ giúp ck minh zi kung gian minh nua minh nhận hàng gia công về làm la sai sao tốn tiền công thui chứ bộ mom nghĩ tức ko

Cho next luôn chớ sao. Mẹ chồng kiểu đấy cho lượn. K lên thăm thì mất cháu. Mh sợ gì. Có mẹ đẻ chăm là đc. Đẻ thì k biết khi nào đẻ. B quyết đc lúc nào về thì quyết thôi

5y ago

Y như v luôn ă m...làm như lúc nào mình củg pải nghe lời bả v

Còn ba mẹ ck minh kung thương minh còn ban thui chịu chứ sao phận làm con dâu mà k co dam phàn nàn gì me ck rất dễ xung đột me ck nang dau lắm

5y ago

Huhu

Gặp mình là m bụp luôn rồi về nhà mẹ ở. Thòi buổi h mà sợ j. Chứ ở mà uất ức quá sao mà ở được

5y ago

Khó ở vs bà mẹ chồg này lắm m ơi...