Các m vào đây tâm sự xíu đi ạ

Chẻn là mẹ mình có xún nói mình về sinh...mình về trên mẹ ở...lâu lâu ms xún lại nhà chồng.mà mẹ mình thấy mình đi đi về về củg lo.nên có ns mình là 2 tháq cuối về nhà ở luôn đi..chứ bầu bì đi lại xe cộ..thế mà bà mẹ chồg mình bả cứ nhất quyết là tới hồi đẻ r ms được về trên nớ...h mà dề là tới hồi sinh bả k lên thăn mình luôn..mình uất ức không chịu được.Ở đây ăn uống k được như ở nhà mình .v lm sao mà em bé phát triển được...Mình về rồi ai nấu ăn ...giặt dũ..lâu nhà..quét nhà..bởi v..mẹ chồg k muốn mình về trên đó...còn đi ns xấu ba mẹ mình nửa chớ... Gặp các m thì các m làm sao??

17 Các câu trả lời

Mình mẹ ck ko chấp nhận đa cưới đâu. Nhưng a chồng mình thì tâp lí. Thích đi đâu làm gì cũng đc. Ô ấy đưa đi. Mẹ ck luc nao cũng thê. Tơi mẹ đẻ mình thương minh. Nhưng vơi chị dâu lại cứ muoson theo ý bà. Nên nhiêu khi cũng phải khuyên mẹ . Con cái lớn cs của họ để họ tư quyết định. Con dâu ơ xa mẹ chăng thoải mái hơn ấy. Sau này mình cũng làm mẹ chồng :)) chăng bit thế nào. Chúc mẹ mẹ tròn con vuông nhé. Gawp mẹ ck ko tâm lí thì cũng khó lắm. Bạn thử nc vơi ck xem. Nếu ck bạn la ng hiểu chuyện. Thương vk thương con. Thi sẽ bảo vệ bạn. Theo mình bạn cứ xin về. Trưocs khi vê cứ nc thăng với mẹ ck. Còn bà sống sao thì tuy. Bạn sống với ck cả đời. Mình ko làm điêu gì bất hiếu là đc. Cứ giả vơ mệt ốm. Nhơ bà chăm xem. Đê bà chăm em môt tuân đi. Bà ắt cho e về

5y ago

Củg may là chồg tâm lí m ơi .nên mình về mẹ được mấy hôm rồi..về mẹ khoẻ hẳn ra..