Các m vào đây tâm sự xíu đi ạ

Chẻn là mẹ mình có xún nói mình về sinh...mình về trên mẹ ở...lâu lâu ms xún lại nhà chồng.mà mẹ mình thấy mình đi đi về về củg lo.nên có ns mình là 2 tháq cuối về nhà ở luôn đi..chứ bầu bì đi lại xe cộ..thế mà bà mẹ chồg mình bả cứ nhất quyết là tới hồi đẻ r ms được về trên nớ...h mà dề là tới hồi sinh bả k lên thăn mình luôn..mình uất ức không chịu được.Ở đây ăn uống k được như ở nhà mình .v lm sao mà em bé phát triển được...Mình về rồi ai nấu ăn ...giặt dũ..lâu nhà..quét nhà..bởi v..mẹ chồg k muốn mình về trên đó...còn đi ns xấu ba mẹ mình nửa chớ... Gặp các m thì các m làm sao??

17 Các câu trả lời

Gặp mình là m bụp luôn rồi về nhà mẹ ở. Thòi buổi h mà sợ j. Chứ ở mà uất ức quá sao mà ở được

5y ago

Khó ở vs bà mẹ chồg này lắm m ơi...