Nhật ký mang thai

Các mom của TAP có viết nhật ký về hành trình mang thai của mình không ạ? ^^

Nhật ký mang thai
44 Các câu trả lời

muốn viết nhưng không phải dân chuyên Văn nên chỉ ghi chú lại 1 số thay đổi thôi. giờ nghĩ lại đôi khi cảm thấy tiếc, sao mình không viết nhật ký để lâu lâu xem lại hoặc quay clip😅

Từng có ý định viết nhưng rồi lại thôi. Vì chẳng biết viết bắt đầu như thế nào. Hài quá các mẹ nhỉ .hi

ko ad ơi, lúc bầu cài app nhưng chỉ để theo dõi thai kỳ, sanh xong mới biết app có chức năng đó 😅

cũng từng có ý định viết nhưng cành về cuối mệt mỏi quá chỉ muốn nằm thôi

không nhé. chỉ chụp hình theo từng tháng để lưu lại làm kỉ niệm thoai 👭👭

không giỏi viết lách lắm nên kg viết. Chỉ đăng stt ngắn ngắn thôi

có viết đến tháng thứ 9 bé mất và e cũng đốt luôn

3y ago

buồn quá mom 😢 mạnh mẽ lên mom nhé 💪

k ạ. nhưng lúc nào cũng nhớ như in.😊😊

Hk viết chỉ chụp và quay video thôi

k viết, rảnh e chỉ quay video thôi