trẻ đang trong quá trình mọc răng sớm

Chả là con e 3m17d mà bé đã ngứa nú răng e nhìn vào thì thấy 5 cây đag sắp mọc lên hiện tại thì răng trắng trắng đã mọc trong lợi rồi và chuẩn bị mọc lên mà con e mọc răng khôn và 2 cây răng trong trước ( là mọc từ trong ra ngoài í ạ) chứ k mọc như các bé 2 cây giữa trước vậy có sao k ạ có ai như bé nhà e k ạ? Cmt cho e xin ý kiến đỡ lo ạ e lần đầu làm mẹ nên k có kinh nghiệm gì mấy trong chuyện nuôi con khỏe ạ.

10 Các câu trả lời

Cái đó là nanh sữa thôi mom, ko phải mọc răng đâu, bé có thể mọc răng sớm hay trễ nhưng lúc nào cũng mọc 2răng cửa trên hoặc dưới trước chứ ko mọc răng khôn trước đâu mom

Hk sao đâu m ạ đừng lo quá nhe m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Ko sao đâu m đừng lo quá https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

K sao M nhé. Nếu bé mọc nhiều mà bị hành sốt hay đi tướt nhiều quá M cho bé đi khám thôi.

đi khám hỏi bác sĩ xem s mom.. ở đây ít ai gặp trường hợp như v..

Lần đầu mình biết . M đưa bé đi khám xem sao

Mình chưa gặp trường hợp này

Nên cho con đi khám m ạ

Quan tâm