Cho em hỏi

E nghe người ta nói nếu trẻ mọc răng trên trước cha mẹ làm ăn hông thuận lợi còn mọc răng dưới thì cha mẹ làm ăn thuận lợi có đúng hông mấy mom, bé nhà e chuẩn bị mọc 2 răng trên nghe mà hơi lo qá #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

tào lao bí đao đó m ơi. làm ăn ko dc là do người lớn ko biết tính toán, ko biết nắm thời cơ và ko hiểu rõ thị trường, túm váy lại là ngờ-u chứ tự dưng đổ thừa cho 1 đứa bé do mọc 2 răng trên??? nge nó hề hước quá 🤣🤣

tr ạ chắc c2 ruột của mik k thuận lợi nên mới mua nhà thêm mua nền thêm hết tiền vì có nhỏ con gái mọc răng trên trc 😂 nếu z mik cx mún hết tiền vì tiêu ch đấy 😂 k đúng đâu nha mom tào lao chị Tào Thị đó mom😓

cảm ơn mấy mom nhiều lắm,. e nghe chị kia nói dị nghe cũg chướng tai hơi buồn nên e hỏi mấy mom đúng hôg, dị e đở lo rồi

lần đầu tiên nghe thấy chuyện vô lý như thế m ạ

có dụ này nữa hả m, lần đầu mình nghe luôn 😅

bậy bạ hết sức hà..🤣🤣

trời ơi, k phải đâu mom

mình chưa nghe bao h luôn

lần đầu nghe luôn

mới nge luôn..