Trẻ sốt mọc răng phải làm sao?

Milan đợt này ngứa lợi hay cắn tí mẹ nên e đoán sắp mọc răng rồi. Tử chiều đến giờ người đã hơi âm ấm nhưng k sổ mũi ho hắng gì, chỉ hay khóc thôi. Lần đầu tiên con quấy ntn nên e cũng bối rối. trẻ sốt mọc răng phải làm sao cho con đỡ mệt vậy các chị? e cbi sẵn hạ sốt này rồi có dùng dc k?

Trẻ sốt mọc răng phải làm sao?
16 Các câu trả lời

Con e cũn đang mọc răng, e ỏai nhất là lúc này. Con đau nướu nên quấy khóc suốt, rồi bỏ bú nhìn mà sót. Mỗi lần con sốt 38 độ thì e lấy khăn nhứng nước ấm lau người, cho con mặc đồ thoáng mát, rồi ráng đút sữa cho con làm trong một ngày là bé hạ sốt. E hạn chế tối đa việc cho bé uống thuốc giảm đau vì sợ hại đến bé. Nhưng còn tùy vào tình trạng của con nữa nha mom, nếu con mệt vs sốt cao thì mom nên cho uống r đưa con đi khám ngay nha.

Bé nhà mình chỉ hơi sốt nhẹ 1 ngày thui. 38 độ. Mình đắp lá dấp cá cho bé thui. Nếu con sốt nhẹ mẹ chịu khó lau khăn ấm cho con với đắp lá thử xem. Nếu cao quá mới dùng thuốc. Con ko đỡ thì có thể ko phải do mọc răng mẹ nó nên cho bé đi khám nhé!!!Trẻ mọc răng lợi thường hay sưng đỏ lên. mẹ nó kiểm tra xem

Lợi đau nên con quấy đó, thương ghê. mom cho con bú nhiều khỏi mất nc mà cug hạ sốt dc. mặc qao mỏng bằng cotton cho dễ thấm mồ hôi. 2 tiếng cặp nhiệt độ 1 lần, dưới 38 độ thì chườm ấm, trên 38 độ thì pha hạ sốt cho bé uống. bé ăn dặm rồi thì mẹ nấu súp hoặc cháo loãng cho ăn ít một thôi chứ đừng ép

bé mjnh kug dang bị day. tren 38 độ cho no uong hapacol hạ sốt la het. may s no sôt co 1 ngày. còn tối thi no dậy no đòi bú cả đêm. nay cả tuần chưa đã. khổ. moc lần 4 cai răng hàm.

Trẻ mọc răng m hay lấy lá hẹ dơ lợi mỗi ngày cho con vừa sạch cũng vừa đỡ đau hơn đó m. Nếu bé sốt m có thể cho bé uống nước điện giải

Mom cho bé bú nhiều cũng đỡ nè, mom lau người bằng nước ấm cho bé khi bé nóng, sốt trên 38 độ thì cho uống hạ sốt hapacol 150mg nè

lấy lá riếp cá giã ra cho vào băng gạc đắp lên trán cho con là hết. con nhà mình toàn làm vậy ko phải dùng thuốc.

trên 38'5 mới uốg hạ sốt còn dưới thì mom lau người bằng khăn ấm cho bé,mặc thoáng cho bé

Mom mua thuốc hạ sốt hapacol 0.5 mg nếu bé sốt tren 38 độ mới pha cho bé uống nha

cho bé bú nhiều lên m. khi nào bé sốt trên 38 độ thì cho bé uống hạ sốt nè