Mệt mỗi quá các mom ạ. Chăm con vừa làm việc nhà. Quá mệt mỏi. Mong có 1 ngày nghỉ. Hichic.

Chăm bé con

13 Các câu trả lời

thư giãn đi nè đừng suy nghĩ phức tạp vừa là dễ cho mình vừa là tốt cho bé. m cũng 2 đứa nhưng nội giúp 1 đứa lớn trông luôn đứa nhỏ cho m đi làm. đi làm về rước về thôi.

Sẽ qua nhanh thôi mom. Mình còn 1 nách 2 đứa. Vừa đi làm ở cơ quan trưa về cho bú chiều lại đi tối về cơm cháo tắm rửa. Mệt lắm. Đêm còn k đc ngủ trọn vẹn cơ

Mom cố lên nhé mk cũng vừa chăm bé vừa làm việc nhà nhưng mk có vc nào ko làm hết thì nhờ ck

mẹ bỉm là vậy đó mom à, cố lên mom ơi, mom k có ngưòi phụ coi bé cho 1 tí hả mom?

cố gắng mom ơi. con mom ai cũng vậy á, con lớn chút sẽ ổn nè

Mệt quá nói ck nghỉ 1 ngày đi Mom

Mệt quá nghỉ ngơi 1 ngày Mom nhé

Cố gắng lên m. Ai cũng vậy mà

cố gắng lên thui

cố gắng đi mom