LÀM MẸ... VẤT VẢ LẮM MÀ CŨNG HẠNH PHÚC LẮM

Sau mỗi đêm đi qua là thêm 1 đêm mẹ vật vờ mệt mỏi. Mệt đến rã rời, nhưng mẹ vẫn luôn cố gắng vượt qua cơn buồn ngủ để chăm sóc cho con. Chỉ mong 1 ngày mai con khôn lớn khoẻ mạnh hơn. Làm mẹ, chắc ai đó sẽ hiểu cảnh tượng này. Vất vả nhất là những năm tháng con mọn. Ăn cơm ăn vội, tắm tắm vội, cả ngày không soi gương, đầu bù tóc rối. Nhưng miệng vẫn luôn mỉm cười với con hạnh phúc ❤

LÀM MẸ... VẤT VẢ LẮM MÀ CŨNG HẠNH PHÚC LẮM
2 Các câu trả lời

Nhà mình có 2 bé. Bé lớn 3 tuổi bé nhỏ 4 tháng. Hôm nào cũng phải ôm cho bé nhỏ ngủ xong mới quay ra cho bé lớn ngủ đc. Nhiều hôm bé lớn bảo: mẹ ơi mẹ quay ra ôm con. Nghe mà sót hết ruột

1y ago

Cố gắng lên mom. Hãy chia sẻ thời gian cho 2 bé nhé

rất đúng nè mom, chỉ cần thấy con là quên hết mệt mỏi

1y ago

Đúng r mom ạ. Bao mệt mỏi cũng tan biến khi ở bên các con. Có khi cả đêm thức để canh con sáng hôm sau có mệt lắm chợp mắt tí nhưng hễ con có ọ ẹ là mình đã phải tỉnh rồi nè