mẹ bỉm sữa

Mệt mỏi quá các mom ạ. Ở nhà đã không tiền thì chớ lại còn áp lực việc chăm con nữa...!

12 Các câu trả lời

M cố lên nha. Chăm con ko phải là trách nhiệm mà là phúc lộc trời ban. Vì mẹ chúng ta cũng chăm sóc tốt cho chúng ta khôn lớn đến giờ. M cũng yêu con đúg ko, cứ nhìn con và giai đoạn m mang nặng đẻ đau thì nhữg năm tháng chăm sóc con sẽ là hạnh phúc. Vì khi con khôn lớn rồi thì con cũng ko cần ba mẹ đâu. Mà có khi con còn chăm sóc lại mình nữa kìa. Tiền m có thể kiếm lại đc chứ nhữg giây phút đc chăm sóc con trôi qua rồi ko lấy lại đc nè

Mom làm thêm việc kiếm tiền bỉm sữa đi. Mom qt ib mình nhé

Cố lên mom ạ...đời là thế ấy...được này mất kia ạ

Thế nên con mới thương mẹ hơn đó m

Cố lên nhé, đi làm lại sẽ đỡ

Cố lên nào m ơi

Cố lên M ơi

Cô lên m oi

😢

😬