Kỉ niệm ngày cưới

Chúng em kết hôn đã gần được 1 năm, Sắp tới ngày kỉ niệm ngày cưới 1 năm rồi, em làm lơ thử xem ck có nhớ ko, hôm vừa rồi tự nhiên ck nhắc sắp tới ngày kỉ niệm 1 năm rồi, có cần ck làm cái lễ kỉ niệm không. Thấy ck còn nhớ tới mừng to trong bụng, nhưng mà buồn cái Là ck em nhớ sai ngày cưới mất rồi 😂. Từ giờ tới đó cũng còn hơn nửa tháng, chắc tới lúc đó ck em quên mất tiêu rồi . Còn Kỉ niệm ngày cưới của các chị em khác thế nào ạ??????

18 Các câu trả lời

ui ck e ko đả đong j luôn. e bit tính ông. nên e cũng chẳng them nhớ. mât công lại buồn. kq la jo e quen luôn ngay cuoi kk. châc phai lục lại hoăc ai hỏi ns uoc chừng