Bé cháu nhà em nay 12 tháng tuổi mà thường xuyên bị táo bón,các mom có kinh nghiệm chỉ em nên cho

Cháu uống loại men tiêu hoá hay vitamin gì để bé hết táo bón ạ.em cảm ơn.

3 Các câu trả lời

Mom cho bé uống cái chống táo bón của úc. Mình quên mất tên rồi. Vị táo thơm ngon lắm. Bé nhà m uống thì giảm táo rõ rệt nhưng k uống lại bị

1y ago

mom có hình không mom?

cho bé ăn thức ăn mềm như là cháo ấy mom, cơm nhão với đồ ăn mát dễ tiêu. ăn sữa chua với uống men tiêu hóa đều xem mom.

1y ago

dạ..bé vẫn ăn như vậy đó mom mà vẫn bị táo.!

cho bé uống men nha

1y ago

men tiêu hoá nào vậy mom?