Canxi cho bầu

có mom nào uống thử canxi này ch, sao e uống đc 12 ngày mà bị táo bón, rối loạn tiêu hoá giữ quá ???

Canxi cho bầu
81 Các câu trả lời

Mom uống buổi sáng sau ăn .pha loãng với nước nha .uống nhiều nước mỗi ngày ít nhất 2lit /ngày .loại này mình uống suốt thai kỳ lun dễ hấp thu mà vừa túi tiền .Theo mình loại nước này dễ hấp thu và ít nóng hơn loại viên đấy Mon ạ

mình 2 đứa dùng rat tốt con cao lớn nữa.. bạn có dùng cách thuốc sắt ra không? 2 thứ không dùng cùng dc nhé cách 5tiếng chở lên. còn nếu bạn đã dùng đúng thì chắc do cơ địa bạn á..nen hỏi bs bạn nhé

Mình uống loại này khi thai đc 16w tới giờ 27w rồi, uống buổi sáng khi ăn xong khoảng 30p sau là uống, kèm uống nước ấm 1 ly . mình ko bị táo bón. Mom uống nước ấm sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa

Mấy bữa mình uoonhs canxi loai khác ak.. hết mình mua loại này uống.. thì giống như mom luôn. Uống vào là bị rối loạn Táo bón.. nên ngưng không uống nữa.. chuyển sang uống loại khác...

Bâù nên uống vào pủi sáng sau ăn ság 30 p hoặc sau uống sữa 30p trong ngày upong nhiu nước db là ăn thêm rau xanh, nên chọn sữa bầu tốt cho thai nhi và khong bón như anfamama, friso, simelac

E uống loại này từ đầu có thai lun r ạ. Cũng bt mà c. Sag c ngủ dây. Uống 1 ca nước to vào. Trc khi ăn sáng. Sẽ giảm triệu trứng táo bón nha moom

Mùng cũng uống caxi này nè. Nhưng bác Sỹ bảo uống nhiều loại này k tốt bị tiểu đường vì dạng ống có đường. Mình mua có 140k thui

mình dùng bình thường da mom..bón chủ yếu là ăn uống hàng ngày của mình với uống sắt..mom thử ăn bí đỏ, khoai lang, chuối cũng bớt bón nha

Mình cũng uống canxi này mà đâu có bị sao đâu mom. Mà uống sắt mới bị táo bón mà ta chứ canxi đâu có liên quan gì đâu mom

c thử đổi qua uống caxi này đi,e đg uống từ đầu thai kì tới h.k mệt mỏi,ăn uống ngon,ngủ cũng ngon,k đau nhức người