Các m cho mình lời khuyên đi

Chán nản thật sự mình có 1 người chồng vô tâm m.n ạ , mình bầu đứa 2thèm chua mà bảo chồng mua cho bát rau dưa ăn còn không mua được , phụ thuộc nhục lắm có 1 hôm mình chỉ đi xem bình sữa cho con quên tắt quạt mà chồng chửi " m đã ngày k kiếm ra 1 nghìn còn không biết tiết kiệm,...nhục lắm m.n ạ , muốn đi cty thì nó k cho đi bắt ở nhà lm vườn , xong chửi k kiếm ra tiền có đôi lúc mình nghĩ hay mình chết đi cho rồi , nhưng nghĩ tới con mình đã fai cố gắng rất nhiều mà chồng nó không chịu hiểu , chả biết mình còn chịu được nữa không , ăn cái j cũng tiếc tiền cho vợ cho con, thật sự mình mêtj mỏi lắm rồi

Các m cho mình lời khuyên đi
23 Các câu trả lời

Cố gắng lên mom ! Lấy Ck vô tâm đã khỗ mình rồi nên mom cố gắng vui lên đừng khóc đừng buồn ảnh hưởng đến bé . Bé vô tội nên mình dù sao đi nữa cũng phải nghĩ đến những chuyện vui và hạnh phúc , mom cố giải thích cho Ck hiểu . Là vk ck thương nhau còn không hết sao lại nở đối sử với vợ như vậy? Mom cố gắng nhịn nhục chịu đựng một thời gian sinh song mình kiếm việc mà làm . Cuộc sống hôn nhân là thế lúc đầu thì nghỉ làm ở nhà chăm con a lo chứ một thời gian , áp lực càng nhiều thì yêu thương cũng ít đi, không tiền vk ít có quyền lên tiếng . E khuyên mom lựa một cơ hội hai vk Ck tâm sự , mom hỏi thăm Ck , xem có áp lực nào hay cái gì làm Ck thai đỗi , sẵn tiện nói lên những đều mom đã chịu đựng . Chúc hai vk Ck thấu hiểu yêu thương nhau ❤️ chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mong mom đừng buồn nữa 🥺

3y ago

ok thank m mình sẽ cố gắng

như mình thì mình nghĩ ntn.m về nhà ông bà.nếu ông bà thương thì cất chi căn nhà.nhỏ thôi.đủ để ba mẹ con có nói ra vào.gần ông bà.rồi mình sinh con ra.bé khoẻ mạnh.6 tháng sau mình đi làm.mình kiếm tiền trang trải cuộc sống thì với khả năng của 1 mình mình vẫn sẽ gánh được 2 con thôi m.ko thể dư nhiều nhưng vẫn có 1 chút.hơn là ngày nào cũng thấy bị chửi như thế thì con đẻ ra chắc dễ gì nó chịu chăm con

Thương mom quá e nghĩ là 2 vk ck nên nói chuyện thẳng thắn với nhau nếu k tìm đc tiếng nói chung thì mom về nhà mẹ đẻ ở đi mom.Cho e khẩu nghiệp xíu tk ck như qq vậy đã mình muốn đi làm cty mà k cho đi thì nói gì nữa bó tay với tk ck này luôn tui đây con 18m mấy vẫn chưa muốn đi làm nè mẹ ck với ck tui nói khi nào tui thích hoặc con lớn đi học nhà trẻ thì đi làm cũng đc chứ ở nhà cũng đâu ở không đâu

3y ago

cảm ơn m nha

Theo e nghĩ, mom nên nói chuyện với ck, là giờ còn thương vk thương con, còn muốn gia đình hạnh phúc hay kg mà giờ nói những lời làm tôn thương tới vk như z, coi ck mom trong lòng còn mom còn con hay kg. hai vk ck nên NC với nhau để m giải tỏa cái tủi thân trong lòng, để lâu dài dể bị trầm cảm lắm mom ạ. chúc mom nhìu sức khỏe ❤️

3y ago

cảm ơn m nhé

thôi đừng buồn nữa. buồn sẽ ảnh hưởng đến em bé. sinh con ra dễ bị tự kỷ và trầm cảm. giờ cố gắng nhịn nhục tý. mai mốt con lớn rồi thì gửi con đi làm. tự lập kinh tế nhé. xác định là để chồng nuôi là phải chịu nhục. nên hãy mạnh mẽ đi làm và tự mình kiếm ra tiền nhé mom !

m cứ về ông bà.li dị moẹ nó đi.m ham thằng đó làm gì.chứ bật quạt còn tiếc tiền thì ối dồi ôi.bà vả vỡ mồm.loại thằng đàn bà.thằng đàn ông mặc váy.tiếc từng đồng để làm lol gì.để mua hòm chôn nó à.tiếc kiệm ko phải lối.

cố gắng lên m phụ nữ chúng ta bất công thế đấy,cho dù ở nhà sinh con chăm con vất vả ra sao thì vẫn bị gọi là ăn bám m đừng buồn nữa nhé vì có rất nhiều mẹ cùng chung tâm trạng m này, giờ làm sao vượt qua nhanh cái thời gian này thôi

3y ago

cảm ơn m nha

Cố gắng Mom nhé. Đợi con cứng cáp oy đi làm nha. Tự chủ về kinh tế vẫn tốt hơn Mom ah. Còn về ck cứ nói chuyện thẳng thắn nha Mom. Nếu ck ko thay đổi thì tìm đường khác cho mình Mom nhé!

3y ago

Cố lên Mom nhé

Thật sự nhầm người. Bắt ngta ở nhà rồi nói ngta ăn bám??? Lí thuyết này ở đâu ra v, nên mom nghỉ việc là 1 chuyện hoàn toàn sai lầm rồi, lấy fai thằng ck sai lầm luôn

3y ago

chắc nhầm ck thật , bảo đi cty nó bảo m đi thì đi lun đừng có về nữa 😥😥😥

mình thì mình ko đồng ý như m.m sợ ông bà bị dị nghị.thời đại nào rồi m còn có suy nghĩ như vậy.thời này single mom nó ko còn là hiếm nè m