Các m cho mình lời khuyên đi

Chán nản thật sự mình có 1 người chồng vô tâm m.n ạ , mình bầu đứa 2thèm chua mà bảo chồng mua cho bát rau dưa ăn còn không mua được , phụ thuộc nhục lắm có 1 hôm mình chỉ đi xem bình sữa cho con quên tắt quạt mà chồng chửi " m đã ngày k kiếm ra 1 nghìn còn không biết tiết kiệm,...nhục lắm m.n ạ , muốn đi cty thì nó k cho đi bắt ở nhà lm vườn , xong chửi k kiếm ra tiền có đôi lúc mình nghĩ hay mình chết đi cho rồi , nhưng nghĩ tới con mình đã fai cố gắng rất nhiều mà chồng nó không chịu hiểu , chả biết mình còn chịu được nữa không , ăn cái j cũng tiếc tiền cho vợ cho con, thật sự mình mêtj mỏi lắm rồi

Các m cho mình lời khuyên đi
23 Các câu trả lời

mom có thể làm công việc online. vừa có thể trông con vừa có thu nhập cho mình. nhé mom

thương mom quá,cố lên mom ạ khổ quá về mẹ đẻ đi mom loại đàn ông ki bo vậy khổ lắm

3y ago

về ngta lại dị nghị lại khổ ông bà ngoại

lấy nhầm ck rồi m, đàn ông mà có vẻ tính đàn bà quá m nhỉ😢, khổ cho m rồi😥😥

3y ago

đợi con lớn đi làm để tự chủ động kinh tế đi m, đang bầu bì hay thèm mà z nữa.. m nên về nhà mẹ đẻ ở 1 thời gian, sinh con xong ổn định m đi làm đi, nó k cho đi cũng kệ nó, ck mà như này thì mình thua, k chịu đựng nổi

lấy nhầm ck rồi đó mom, về nhà mẹ đẻ ở đi mom ạ khi nào con lớn thì đi làm.

tự mình lo cho mình m ơi đừng chờ vào ng đàn ông, cố gắng vì các con thôi

mà thực tế thì toàn là t thèm gì là t tự mua, vì ck t hắn nhiều việc thật

3y ago

mua thì nó kêu tốn tiền

khổ thân.cố lên mom ak.con lớn mà kg thay đổi thì cho out đi cho rồi

Bầu đứa t2 m mới ở nhà hả mà sao lại nt. M nói luôn là m nghén chứ

3y ago

đứa trước cũng ở nhà lm vườn , bảo không có ai lm lên ở nhà làm chứ m cũng muốn đi cty làm, mình không nghén mình đi lm chứ có fai mình ngồi nhà chơi đâu , mà cứ hễ bảo đau bụng là ck nó ns mày chỉ giả vờ thôi

cái quan trọng là m phải nói là do m nghén, con thèm ăn như vậy.

3y ago

mình cũng muốn tự đi lm kiếm tiền để tự lập k phải phụ thuộc vào chồng , chứ đi đâu cũng xin từng đồng mà kêu lên kêu xuống cũng chán lắm

mom nói đưa tiền mom tự đi mua xem hắn bảo sao