Thực đơn hàng ngày cho gia đình miền Bắc bao gồm những gì v các chị?

Chào mọi người, chuyện là em gái Nam chính tông mà lại ngược dòng lấy anh ck người Bắc rặt ạ. Và bây giờ thì em chỉ quen nấu đồ ăn miền Nam thôi mà em nge nói người Bắc ko ăn đc đồ miền Nam phải ko ạ? Ck em thì ảnh khá dễ ăn nên mỗi lần qa nhà em, em thấy ảnh ăn uống vẫn ngon miệng. Nhưng em sợ ba mẹ ảnh ăn ko quen, nên muốn học các chị các nấu ăn theo kiểu miền Bắc ạ. Thường thì thực đơn một bữa ăn gia đình miền Bắc bao gồm những gì v các chị?

7 Các câu trả lời

Miền Bắc đồ ăn mặn hơn miền Nam, miền Bắc thường bữa cơm có đồ ăn mặn, xào và canh, họ thường nêm muối/bột nêm, bột ngọt chứ không cho đường nè mom