Cách làm tim hầm thuốc bắc cho bà bầu

#cmtưvấn #thamkhảo Anh trai e đang đi công tác có nhắn về dặn nấu tim hầm thuốc bắc cho chị dâu ăn thêm để dưỡng thai. Món này có dễ làm k ạ? nêm nếm theo khẩu vị ngoài bắc e k có quen mà chị e thì k ăn dc như trong này. Cần bóp rửa khử mùi, đun hầm trong bao lâu? E xem clip hướng dẫn mà sợ nấu xong vị nó k dc chuẩn thì lại dở ẹc

Cách làm tim hầm thuốc bắc cho bà bầu
6 Các câu trả lời

B có thể hầm tim cho bà bầu vs hạt sen nha.Hạt sen tươi thì tách vỏ, tách tim sen, rửa sạch, r luộc sơ với nước khoảng 10 phút để hạt sen mau mềm. Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào. Dầu nóng cho hành băm vào phi thơm, cho phần hạt sen vừa luộc khi nãy vào xào sơ. Cho vào nồi 1 lít nước sôi. Nêm nếm vừa ăn với hạt nêm, tiêu xay, nước mắm. Ninh trên bếp trong 10 phút. Cho tim heo và cà rốt vào. Ninh tiếp trong khoảng 30 – 35 phút cho tim heo chín mềm là đc nha

Để làm món tim hầm cho bà bầu dc ngon thì khi sơ chế Phần tim phải rửa sạch, nặn hết máu đông bên trong. bóp với muối, dấm, gừng, rượu trắng để khử tanh. thái miếng, nêm nếm vừa ăn. Thuốc bắc rửa sạch, thêm nc lọc ngâm cùng xíu muối và rượu trắng khoảng 1h thì vớt ra, để ráo rồi chưng cho chín sơ trong 15p. sau đó cho tim heo vào hầm cùng thêm nửa tiếng cho chín mềm. Món này ăn nóng rất tốt

E chưa ăn món này luôn. Chỉ hầm chim câu hoặc gà thôi🙃

mình k biết món này luôn

cô e ck tuyệt vời quá

đẩy bài cho mom