Kinh nguyệt ra ít, thất thường, uống thuốc thì đều đẹp, ngưng thì tịt hẳn, giúp em

Chào mn, nhờ mn tư vấn em với a. Em đã sinh 1 bé năm 2021 sau đó mang bầu tiếp lần 2 nhưng ko may bị lưu, sau đó mình có phải hút lại do sót rau, bác sĩ có cảnh báo mình bị dính buồng trứng. Đã hơn 1 năm kinh nguyệt ra ít, thất thường lúc có lúc ko. Có lần mình ăn ngải cứu kinh nguyệt ra đẹp nhưng sau đó lại ít va thất thường, mình đã Đi khám bs cho uống duphaton sau đó kinh nguyệt ra nhưng giờ lại thất thường..ko thây ra nữa.

4 Các câu trả lời

mình hay uống viên hoa anh thảo kèm với vitamin e đó. trộm vía đều đều mỗi tháng da dẻ đẹp ạh

Vậy là nội tiết tố rồi, nên đi khám xem thế nào để điều trị can thiệp kịp thời

đi bác sĩ chưa bạn? mấy cái này nên đi bs sớm để xem lại có bị vấn đề gì ko

m uống vitamin e xem sao