có bầu chưa

Mình bị đa nang nên kinh nguyệt thất thường . Siêu âm chưa có gì. Ai có kinh nghiệm xin tiền vấn ạ

có bầu chưa
13 Các câu trả lời

Mình cũng thế kinh nguyệt ko đều bs còn bảo mình thuộc dạng hiếm muộn, nhưng giờ thì mình có bầu đc 20 tuần rồi. Hôm trước mình cũng thử liên tục mấy ngày đều có 2 vạch mà rất mờ, đi khám tuần thứ 8 siêu âm mới thấy tim thai

Em cảm ơn cả nhà đã tư vấn hôm này mình đã đi siêu âm đầu dò, thai mới 4 tuần mà túi ối nhỏ hơn tuổi thai, bác sĩ đag kê thuốc nội tiết và sắt uống. Ai đã trải qua trường hợp này chưa a

Có thai rồi đó ạ,mình lúc trước cũng vậy,1 đậm 1 lợt 1 tuần sao thử lại là 2 đậm luôn

E cũng y v á m đợi trể 20ngay hả khám siêu âm , vì tới đó chắc chắn con vào tử cung r

Thu ve 2 vạch nhung siêu am chưa có la do thai chua vao tu cug ak.de them thoi gian roi di siêu am lai

Thường mh cứ thử que 2 vạch là có. M cứ thử nhiều que trong 2-3 ngày là biết

Thử như thế này là có thai rồi mom. Đợi 1tuần nữa siêu âm lại xem

Có rùi mom ạ, mk cũng vậy ko khác gì kkk

Mình cũng đa nang nk..mà thai đc 9tuan roi

Mjh luc trc kug w nuk mon