E bầu 39 tuần 1 thấy nt bảo tính kinh nguyệt ra ngày dự sinh đúng ko mà kinh nguyệt e ko đều

2 Các câu trả lời

Tính theo chu kỳ kinh nhưng du sinh thì chỉ là dự thôi cũng có người chuẩn người k chuẩn mình day 2 đua trả đua nào đúng ca

7mo ago

Kg đều thì sa cũng có lúc chuẩn mà mình chửa lần 3 không nói ngày kinh ma bs cũng du doan chi cách nhau co 2 ngày

Chu kì Kinh có đều k nữa í, thường thì lấy ngày dự sinh ở mốc khám 12 tuần