Con nhà mình 6 tháng trước đây bé uống sct bt mỗi lần 150ml nhưng ko hiểu sao dạo này bé uống rất ít

Chào các mẹ

Con nhà mình 6 tháng trước đây bé uống sct bt mỗi lần 150ml nhưng ko hiểu sao dạo này bé uống rất ít
18 Các câu trả lời

bé đã ăn dặm gạo sữa nay đã đổi qua bột mặn từ khi qua bột mặn là lười uống sữa khá thích ăn bột

có thời điểm bé sẽ rất biếng ăn m ạ k sao đâu m vệ sinh miệng lưỡi sạch sẽ cho bé là đc

với cả rơ lưỡi bé hàng ngày nha mom, kiểm tra miêng lưỡi con xem có bị j ko

biếng ăn sinh lý thôi.. mom đừng ép bé sau này bé sợ ăn luôn á..

tới thời điểm bé biếng ăn sinh lý đó mom

Tới lúc muons chơi hơn muốn ăn r đó mom 🤣

nếu đã cho ăn dặm thì sẽ uống ít lại m

ăn rồi thì sữa ít lại là đương nhiên m

khi ăn dặm r là ml sữa giảm xuống à m

có thể bé biếng ăn sinh lí á mom