Sinh Bv Từ Dũ hay Bv Hùng Vương.

Chào các Mom nhé. ♥️ Em đang phân vân không biết chọn giữa Bv Từ Dũ hay Hùng Vương. Từ lúc mang thai em đã khám ở Bv Từ Dũ. Nhưng khi lên diễn đàn bà Mẹ của wedtretho mọi người lại nói không nên sinh ở đây.? Chọn Bv Hùng Vương sẽ ổn hơn. Em không biết phải làm sao hy vọng các Mom giúp em đưa ra lời khuyên tốt nhất. Em mới có bé đầu nên em lo lắm ạ. ? Cảm ơn Các Mom ♥️

13 Các câu trả lời

bv nào cũng tốt.. thím với chị dâu e đều sinh ở Hùng Vương do gần hơn..