Bầu 38w nên chọn bv nào

Nay mình chạm mốc 38t rồi nhưng vẫn đang phân vân k biết nên sinh ở hùng vương hay từ dũ, các Mom cho mình lời khuyên với.

10 Các câu trả lời

mình mới chỉ trải nghiệm từ dũ thôi nhưng thấy ổn áp nha, nhưng m muốn được chăm sóc nhẹ nhàng dịu dàng thì đăng kí vô khu B nha, khu A là bị la và mấy chị y tá hơi quạo, khu B cũng đẹp đẽ sáng sủa hơn, tất nhiên chi phí cao hơn, nhưng cũng ngang với Mekong chứ ko mắc lắm đâu, Từ dũ còn có nhiều dịch vụ như gội đầu tại phòng cho mom, xông hơi vùng kín, bán đồ ăn cantin rất tiện, vô phòng chờ sinh thì mình ko dùng gói sinh thương gia nhưng thấy gói thường cũng ok lắm, đăng kí tiêm mũi sinh ko đau thì đúng là k hề đau tí nào lun, bs kêu rặn thì rặn chứ ko cảm giác bụng gò gì hết

6mo ago

ui mom giỏi thế, e chuyển dạ lâu lắm vô từ 9h tối hôm trc 12h trưa hôm sau mới sinh, lúc đầu đau muốn ngất nhưng tiêm xong hết đau ngủ thiếp luôn tới lúc mở 10 phân thì y tá gọi dậy đẩy vô phòng sinh

Trước e cũng phân vân chọn bệnh viện mẹ muốn chọn bv Gia Định nhưng ngược lại em ko chịu. E vô bv Quận Bình Tân luôn 37w mổ vì cạn ối bsi mổ tận tình dth cực . Điều dưỡng cũng v 🫶. Nếu có đk mom chọn từ vũ hạn thương gia nhé e nghe nhiều mom đẻ từ vũ lắm

mình mà có điều kiện là mình ưu tiên chọn từ dũ luôn, dù sao cũng là bệnh viện sản hàng đầu rồi con gì nữa. mọi tình huống khó thì các bệnh viện khác nhiều khi cần hội chuẩn từ bv từ dũ

Cái nào cũng oke á mom nhưng lần đầu tui sinh Từ Dũ em bé 4kí1 đẻ thường đủ ngày đủ tháng nha😍

e cũng chạm mốc 38t đây mom. cũng đang phân vân chưa biết đẻ bv nào mom ạ.

mình sinh Từ Dũ. cả Từ Dũ và Hùng Vương đều là bs giỏi ko nhé

Chúc mom và bé khỏe mạnh

Đẩy bài cho m

Từ dũ nha!

qt