Chuẩn bị sinh

Mình phân vân giữa bệnh viện Từ dũ và Hùng Vương , nên chọn bv nào để sinh đây mom, Chi phí khoảng bao nhiêu nếu có BHYT ạ ,

7 Các câu trả lời

mình sinh từ dũ. sinh thường dv ,chọn bs,tiêm giảm đau,phòng dv 600k/ngày,ở 2,5 ngày ,có bhyt trái tuyến hết 7.5tr

10mo ago

Mom ơi, mình đăng ký tiêm giảm đau khi nào nhỉ ?

mình thì sinh ở Hùng Vương thấy y bs tận tình chu đáo sạch sẽ mà thấy giá cả cũng bình thường thôi

3y ago

chi phí sao vậy m?

Chỗ nào cũng tốt . Bv lớn mà lo gì mom . Chi phí ko rành nhưng rẻ hơn tư là chắc rồi

Em cũng như chị . 😅

từ dũ số 1 rồi

qt

Qt