sinh ở đâu???

Các mom cho e hỏi nên sinh ở bv từ dũ, hùng vương hay mêkong vậy? Chi phí sinh mổ là bao nhiêu?

15 Các câu trả lời

Nếu sinh mổ và có điều kiện thì sinh ở Mê Kông. Chi phí thì tùy dùng những dịch vụ gì nữa mom. Mom lên fb có hội đi sinh ở Từ Dũ/Hùng Vương/ Mê Kông á. Vào đó tham khảo 😊

Sanh mổ nếu mổ dv là ,4tr5 nha M con nếu có nhơ bsi trong do mổ sớm hơn dự định hay coi ngày mổ gi do là thêm tiền ...con sanh thuong hinh 1- 2tr may thi phải

Có đk thì m sinh ở mekong. TD và HV sinh dv cũng tốt m nè. Sinh mổ. Chi phí còn tùy m sinh dv hay bth nữa

vote mê kong nha, dịch vụ tốt hơn

mk đẻ ở hùg vương mổ thì tầm 6_7tr

11mo ago

có bh gì ko mom

giờ chắc mom sinh rùi 😅

nge nói từ dũ nổi tiếng

chúc mom sức khỏe

mình không biết

Mh ko biết