Xương mũi thai nhi!

Chào các Mom! Hnay e vừa đi gặp con, con bg 32w4d nhưng hnay bsi nói xương mũi của con ngắn cụ thể là 3,5mm yêu theo dõi thêm, hơn nữa gan của con cũng bị hở nhẹ. Em lo và hoang mang quá vì trước đây e theo dõi thăm khám ở bệnh viện BH thì tất cả chỉ số bt, Hnay e qua khám ở đ/c khác cũng uy tín có tiếng lên kb ntn. Các Mom cho e lời khuyên với ạ!

Xương mũi thai nhi!
9 Các câu trả lời

m nên bổ sung nhìu chất cho con phát triển tốt nhất ùi theo dõi lần s.a sau.m....m ăn hạt óc chó.macca.hạt dẻ.hạnh nhân.rau xanh uong nhìu nước đặc biệt bông cải xanh nhìu chất xơ đó m.....

mom đi siêu âm chỗ khác nữa đi, giờ bé lớn siêu âm dị tật không đúng đâu mà xương mũi nó theo ghen của bố mẹ mà

m đừng quá lo lắng mà ảnh hg đến baby trong bụng để thêm thời gian nữa đi siêu âm lại xem sao m ak

m nên đi khám nơi khác nha. nhiều khi do chênh lệch giữa tay nghề bs và máy móc nè m. hi.

Mom nên đi nhiều nơi khác nữa để chắc chắn hơn nhé

chờ 2 tuần nữa rồi đi nơi khác khám lại mom ạ.

3y ago

siêu âm có chênh lệch mom ạ. Đừng quá lo lắng. Chờ thêm 2 tuần nữa rồi s.a lại

chờ 1 2 tuan nua đi kham lại chổ khác xem m

mom đi khám chỗ khác xem sao

.