Nước Ối 36T

Hoang mang quá cả nhà ơi...! Chỗ e hay đi khám thai mọi thứ bình thường đợt 35t e đi khám bsi bảo e it ối 78mm về uống thêm nước theo dõi thường xuyên và tái khám e có tái khám vài lần sau đó nhưng chỉ số tụt dần đến 66mm bsi nếu xuống tới 60 thì e phải nhập viện. Vì lo quá nên e quyết định lên bệnh viện phụ sản khám lại nếu có gì thì nhập viện luôn, thì bsi ở đó lại bảo ối e bthuong 36tuan 90mm. Giờ chả biết tin ai nữa 😪😪

2 Các câu trả lời

Nếu mom sợ quá thì đi thêm 1 chỗ nữa. Lần này nếu được thì đi bệnh viện từ dũ. Ở đây kết quả khám là đáng tin cậy nhất ạ

Mom cho mình xin 1 like với ạ, cám ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1083504?d=ios&ct=b&share=true