siêu âm đầu dò

Chào các mom, em vừa phát hiện có bầu. Tính tới nay được 5 tuần. Sắp tới sẽ đi siêu âm lần đầu, mà em rất sợ siêu âm đầu dò. Các mom cho em hỏi ở HCM có chổ nào siêu âm bụng chính xác, hiệu quả khônh ạ?

20 Các câu trả lời

Mom đi bv khám thỳ cứ theo định kỳ mà đi thôi ạ , ai nói sa đầu dò sợ , e cũng lo nhưng bác sĩ kê theo định kỳ tuần thai ms đi thôi , đừng đi tư hey gì cả . Mom đừng lo thai còn nhỏ snghi hk tốt , nghỉ ngơi khỏe khi nào đến đình kỳ khám thỳ cứ đi