siêu âm thai

Các mẹ thông thái cho e ý kiến với ạ. Hôm trễ kinh 8 ngày và hôm bữa e có đi siêu âm đầu dò và không thấy gì bác sĩ lại hẹn 10 ngày nữa. Nhưng về lại nghe 1 số c nói là không nên siêu âm đầu dò, k được siêu âm đầu dò, hôm sau đi siêu âm thường thôi, thế hôm bữa e đã đi siêu âm đầu dò rồi có bị sao k ạ, có ảnh hưởng gì không các mom, lần đầu e k có kinh nghiệm gì hết.

3 Các câu trả lời

Từ 9 tuần mới siêu âm thường được mom nhé, trc mình siêu am đầu dò 2 lần bt ko sao nhé

5y ago

Cảm ơn mom nhiều, vì lần đầu nên nghe ai nói gì cũng cảm thấy lo lắng

Bình thuong ak.ai nhạy cảm mới có vấn đề.nhung lần sau mình sieu am thuong thoi nha.

Dưới 11w thường sẽ siêu âm đầu dò nha . Và siêu âm này không nguy hại cho thai . Nếu có hại thì không được cấp phép rồi mom

5y ago

Thế ạ, cảm ơn mom. Mỗi người nói một ý làm mình cũng lo lắng vì lần đầu nên k có kinh nghiệm gì