siêu âm đầu dò

Chào các mom, em vừa phát hiện có bầu. Tính tới nay được 5 tuần. Sắp tới sẽ đi siêu âm lần đầu, mà em rất sợ siêu âm đầu dò. Các mom cho em hỏi ở HCM có chổ nào siêu âm bụng chính xác, hiệu quả khônh ạ?

20 Các câu trả lời

Thường dưới 11 tuần là siêu âm đầu dò hết . Lúc mình khám phòng tư bsi nói vậy . Nói bé quá siêu bụng không thấy rõ

5y ago

Dạ, em cảm ơn mom

Mom yên tâm nhé..mk đây 4 tuần siêu âm bụng còn thấy...chứ mom 5 tuần k siêu âm đầu dò đâu đừng lo...😁😁

5y ago

Bạn cứ đi khám chuyên chứ đừng khám tư...nhé bạn...

Siêu âm đầu dò k tốt nha bn, cứ kiêng cữ vai tuần nữa đi siêu âm bụng luôn. Tới BV yêu cầu ý

5y ago

Mình trc 12 tuần siêu âm đến chục lần ấy 😁😁😁😁 ko sao đâu ^^ đi siêu âm thai mà còn sợ

siêu âm thường cũng dk ak trước 4 tuần e cũng siêu thường k dám siêu âm đầu dò

Thường lúc thai bé siẻu âm đầu dò mới rõ. T khám ở bv bác sĩ bảo thế.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mình toàn siêu âm thường

Tt

tt

Sa màu dc rồi