siêu âm đầu dò

Chào các mom, em vừa phát hiện có bầu. Tính tới nay được 5 tuần. Sắp tới sẽ đi siêu âm lần đầu, mà em rất sợ siêu âm đầu dò. Các mom cho em hỏi ở HCM có chổ nào siêu âm bụng chính xác, hiệu quả khônh ạ?

20 Các câu trả lời

Mom đi bv khám thỳ cứ theo định kỳ mà đi thôi ạ , ai nói sa đầu dò sợ , e cũng lo nhưng bác sĩ kê theo định kỳ tuần thai ms đi thôi , đừng đi tư hey gì cả . Mom đừng lo thai còn nhỏ snghi hk tốt , nghỉ ngơi khỏe khi nào đến đình kỳ khám thỳ cứ đi

K phải tất cả đều siêu âm đầu dò đầu.khi siêu âm mà chỉ thấy phôi thai thì mới siêu âm đầu dò.còn siêu âm thường mà thấy thai vào cổ tử cung rồi thì k cần mà.Mà tục tí chứ.cây siêu âm bé hơn cái ấy nhiều.t đã từng nên biết

Nói chứ không phải nói tục 😅 mà trong đây cũng đa số là các mom đã trải qua rồi cũng không ngại gì. Siêu âm đầu dò cũng giống như lúc qh thôi mà siêu âm chỉ ở bên ngoài không sâu cũng bình thường không sao đâu mom

5y ago

Đã bầu rồi còn ngại gì ạ , lúc đi khám phụ khoa s.a cũng vậy thôi hihi . S.a sog qua phòng khám riêng cũng pải cởi ra bác sĩ khám tiếp hihi

Mình thấy siêu âm đầu dò có sao đâu mom ,mình 9tuan vẫn sieye âm đầu dò bình thường mà ,mom nên vô bệnh viện lớn chuyên khoa sản khám là tốt nhất

siêu âm đầu dò sẽ rõ hơn siêu âm bụng . thai dưới 10 tuần điều siêu âm đầu dò mà m . hơi khó chịu xíu thui mà k sao đâu m

Mình lần siêu âm đầu 5w2d cũng ko phải siêu âm đầu dò, cho tới 7w5d phát hiện tim thai cũng là siêu âm bụng bthuong nè bạn. Mình khám ở Q3.

5y ago

Cho mình xin địa chỉ được không bạn

Lúc ba tháng đầu siêu âm đầu dò ko à m ơi. Lúc đầu mình cũng ngại lắm mà lúc sau đi rồi cũng kệ luôn à. Chịu khó đi m ơi.

Bạn đi chỗ người ta siêu âm bụng á.Mới sâ đầu dò k tốt. Nhỏ e mình trễ 1 tuần. Sâ bụng cũng biết đc 5 tuần á.

5y ago

Chị ấy siêu âm bụng ở đâu vậy chị?

Có lần e thử 2 vạch, chậm kinh 10 ngày, sa bụng kh thấy, bà ấy sa đầu dò. Kết quả lúc vừa về là rướm máu...hoang mang lắm

5y ago

Trời, mình cũng nghe nhiều người nói sa đầu dò về bị ra máu nè

Trước mình khám bv từ dủ đến 12w vẫn siêu âm đầu dò nhed mom . Ko sao đâu, thường thai dưới 12w đa số sâ đầu dò