Cho em hỏi thai 12 tuần siêu âm bụng hay đầu dò tốt hơn ạ?

Chào các mom, các mom cho em hỏi thăm chút. Tuần sau là em 12w rồi, bsi có dặn tuần này qan trọng phải làm xét nghiệm, đo độ mờ da gáy dị tật cho con. Em nghe nói là siêu âm đầu dò sẽ biết chính xác hơn nên em tính xin bsi siêu âm đầu dò thay vì siêu âm bụng có đc ko cm?

11 Các câu trả lời

Ôi cái này thì nên theo chỉ định của bsi mom à. Khi nào có bất thường như đau vùng bụng dưới, chảy máu bsi mới siêu âm đầu dò, còn bth thì nên siêu âm vùng bụng. Còn thai 12 tuần siêu âm những gì thì chỉ có siêu âm bụng để xem các chỉ số phát triển của bé và làm các xét nghiệm dị tật như mom nói

Vào tuần tuổi thứ 12, phần lớn bác sĩ sẽ chỉ định cho mẹ siêu âm bụng 3D hoặc siêu âm 4D. Các dạng siêu âm này sẽ giúp bác sĩ nhìn rõ nhất và kiểm tra rõ nhất các dấu hiệu bất thường (nếu có) của thai nhi nha m

12w chỉ siêu âm ổ bụng thôi m. siêu âm đầu dò chỉ ở những tuần đầu tiên hoặc có vấn đề gì bất thường thôi. mà ham s.a đầu dò làm gì chứ

cái này phải theo chỉ định của bs nha mom, thường thai lớn sẽ siêu âm bụng

siêu âm bụng tốt hơn ạ.. siêu âm đầu dò có nhiều nguy cơ..

bụng mom nhé! đầu dò trừ trường hợp bs yêu cầu thôi.

12w siêu âm bụng nha mom. hạn chế tối đa đầu dò

mh chỉ siêu âm bụng thôi

12w siêu âm bụng nè m

SÂ bụng nha Mom