Bé 6 ngày tuổi bị táo bón

Chào các mom. E sinh non con e ở tuần thứ 35. E sinh mổ nên sữa chưa về,4 ngày đầu bé uống sữa ngoài và đi phân su sau đó chuyển sang phân vàng bình thường ngày 3,4 lần. Ngày thứ 5, e có sữa, cho bé bú nhưng ko đủ sữa mẹ nên cho bé bú thêm sữa ngoài và bé đi ngoài có 1 lần. Hôm nay ngày thứ 6 rồi mà bé nhà e vẫn chưa đi ngoài. E lo quá. Hết ngày mai nữa mà bé không đi ngoài chắc e bế con đi khám. Có mom nào giống trường hợp của e ko? Các mom cho e lời khuyên nhé.

14 Các câu trả lời

nếu bú mẹ hoàn toàn thì đôi khi 1 tuần ị 1 lần là chuyện thường