Bé 6 ngày tuổi bị táo bón

Chào các mom. E sinh non con e ở tuần thứ 35. E sinh mổ nên sữa chưa về,4 ngày đầu bé uống sữa ngoài và đi phân su sau đó chuyển sang phân vàng bình thường ngày 3,4 lần. Ngày thứ 5, e có sữa, cho bé bú nhưng ko đủ sữa mẹ nên cho bé bú thêm sữa ngoài và bé đi ngoài có 1 lần. Hôm nay ngày thứ 6 rồi mà bé nhà e vẫn chưa đi ngoài. E lo quá. Hết ngày mai nữa mà bé không đi ngoài chắc e bế con đi khám. Có mom nào giống trường hợp của e ko? Các mom cho e lời khuyên nhé.

14 Các câu trả lời

Con mình cũng mới 6 ngày mới chịu đi ị thấy nó ị mà hơn nhặt vàng.hhj😂😂b lấy vài cọng rau sam, giã nhuyển, cho ít nước sôi vào, lấy muỗng cà phê ak cho bé uống 3_4 muỗng. uống thành 2 hoặc 3 lần trong ngày + nếu bé trai lấy 7 ngọn lá rau mồng tơi quay xung quanh đít bé mỗi đọt 7 lần b nha. con gái 9 cọng ( hj. nhờ thế này bé mình ị duoc ak, k thì lo quá trời. bé mình 2 tháng tuổi) b làm thử xem nhé 😁nếu trong ngày mà bé k đi luôn thì đi khám bác sĩ b nha.😂

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

mom đổi sữa cho con xem sao, cố gắng cho ti mẹ nhiều, mẹ uống nhiều nước ấm, ăn uống đầy đủ sữa sẽ về đều có cho bé bú mẹ hoàn toàn cho tốt ạ

nếu bú mẹ hoàn toàn thì đôi khi 1 tuần ị 1 lần là chuyện thường

Bé uống pre nan dành cho bé nhẹ cân và sinh thiếu tháng mom ah

bé nhà mk toàn vậy thôi 7 ngày 1 lần này

mom dùng sữa non cho bé. chúc bé mau khỏi

mom mát xa bụng cho bé thử xem

m thử đôi sưa cho con xem ạ

M đổi sữa cho con xem sao