sữa mẹ hay sữa công thức

chào các mom bé e nay đc 2 thág 20 ngày r nhưng thấy bé ko tăng cân nhìu e có nên cho bé dùng thêm sữa công thức ko ạ ,vì sữa e nhìu lắm .

sữa mẹ hay sữa công thức
11 Các câu trả lời

sữa nhiều mom vắt ra để bé được ăn đều sữa mom. sữa mình cũng nhiều lắm . lúc mà mình vắt sữa mình thấy lượng sữa đầu phần nhiều là nước loãng lắm. phần giữa hơi đặc . phàn cuối rất đặc . nên mình hút từ đầu đến cuối trong 1 bình cho nó trộn lẫn rồi chia ra con uống thì con tăng cân đều mkm nha . ngoài ra thấy sữa loãng thì mom ăn những thực phẩm giàu đạm bổ sung thêm lợi sữa cho sữa đặc lên là đc mom nhé . sữa mẹ là dễ hấp thu và tốt cho bé nhất . mom tìm hiểu lợi sữa mình đang uống bên zalo này xem này mom 0989688394 . mình uống 3thang nay bé tăng đều 1.4-1.5kg tháng á mom

khi nào bú mẹ ko đủ thì mới dặm thêm sct mom ơi. Mom ăn uống đầy đủ, đa dạng lên, thịt thà lên cho con bú nhé. hay ăn chóng lớn nha con 🤗 Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

sữa mẹ tốt hơn mom ạ,nếu nhiều sữa mà bé bú ít mom có thể vắt bớt sữa đầu rồi cho con ti 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2424179144557737&id=1581157852193208

Mom uống thêm vitamin cho có chất, ăn nhiều đa dạng vào, sữa nhiều mà dặm sct thêm chi , nhiều người mong sữa nhiều mà còn ko dc đó mom . Vắt ra cho đủ sữa đầu, giữa, cuối con mau lên cân hơn vì đủ chất hơn

Đúng là sữa mẹ bé sẽ tăng cân ko nhiều bằng sữa công thức. nhưng con khỏe hơn những bé sữa công thức rất nhiều tớ vẫn nghĩ là mẹ nên nuôi con sữa mẹ.

m cho be uong them di. sct cung nhiu chât ma, như bé nhà e uống sữa nan nè

sữa mẹ nhiều thì ko cần dùng thêm sữa CT đâu mom

sữa mẹ nhiu thì k cần đâu m

vắt bớt sữa đầu đi m

chúc con ăn mau chóng lớn