Sữa công thức

Bé nhà e đc 4 tháng lúc ms sinh do chưa có sữa nên đã mua 1 hộp sữa công thức cho bé uống 2 ngày,sau đó bú mẹ tới h nhưng bé tăng cân chậm e muốn bổ sung thêm sữa công thức vậy hộp sữa lúc ms sinh khui ra tới giờ uống đc nữa ko các mom #xin_ý_kiến #tập_đầu

15 Các câu trả lời

k nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

sữa khui ra phải uống trong vòng chưa đầy 1 tháng . sữa hở gió ẩm mốc vón cục rui ko uống dc đâu mom .

Thường thì 1h khui ra khoảng 20 - 30 ngày là k sử dụng lại nha M

Không được nhe mom. Sửa khui ra không được để quá 20 ngày.

không mom ơi sữa khui rồi nên dùng trong 1tháng thôi nhé

sữa ct chỉ dùng đc trong 1 tháng khi mở nắp nhé

sữa khui rồi chỉ sử dụng từ 3-4w thôi mom

1th mở ra là kg sd đc nữa nhé

k nên mom nhé.

k dc dau mom