Thai trên 16w vẫn ốm nghén

Chào các M. Hiện tại e thai được 16w nhưng vẫn thường xuyên bị nôn ói ( buồn nôn nhiều hơn trước đây) dù ăn uống thì vẫn bình thường. Hai tuần nay thậm chí tình trạng nôn càng nặng hơn kèm theo nhức đầu không thể tập trung gì hết. Có M nào giống e không ạ. Có ah gì đến bé k. E cám ơn các M

5 Các câu trả lời

Mom ăn sữa chua với uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom đỡ nghén dữ lắm mà bé hấp thu tốt nữa . 0989688394 . Mình uống cả thai ki tv sinh chuột được 3.9kg mà khỏe lắm á mom

M đi khám coi sao. E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

M xem có bị thiếu máu, thiếu ngủ và uống ít nước k nhé. Nhức đầu khi mang thai thường rất dễ mệt mỏi và buồn ói đó M

m uống đủ sắt, uống nhiều nước nhé

Đi kham xem sao nhe m