mình đang có bầu ở tuần thứ 9, bị ốm nghén nặng, ko ăn uống được gì, nôn ói nhiều, phải làm sao?

Tình trạng ốm nghén

4 Các câu trả lời

B ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn . M uống ngũ cốc từ khi 6w á ngũ cốc nó rẽ uống mà check dc mã vạch nên cũng yen tâm. B lhe chỗ m uống xem c này nè zlo 0369-750-063 nha

4y ago

Cảm ơn bạn nhiều

e bị ốm nghén nay càng nặng. ai có kinh nghiệm cho e tham khảo vs ạ

M kiếm quả sung hay quả vả ăn xem đỡ nghén k

Uống trà gừng sẽ đỡ mom