Thai trên 16w vẫn ốm nghén

Chào các M. Hiện tại e thai được 16w nhưng vẫn thường xuyên bị nôn ói ( buồn nôn nhiều hơn trước đây) dù ăn uống thì vẫn bình thường. Hai tuần nay thậm chí tình trạng nôn càng nặng hơn kèm theo nhức đầu không thể tập trung gì hết. Có M nào giống e không ạ. Có ah gì đến bé k. E cám ơn các M

5 Các câu trả lời

M đi khám coi sao. E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true