Ốm nghén nôn ra máu

Có mẹ nào như em không, em bắt đầu nôn ọe từ tuần thứ 5, giờ hơn 10 tuần rồi tình trang không giảm mà nôn ra kèm máu, nôn không phân biệt giờ giấc, cứ ăn vào mấy tiếng sau lại nôn, em không thèm bất cứ gì luôn, hôm nay em mua thuốc bắc về nấu uống ,hi vọng đỡ hơn chứ cứ vầy hoài khổ quá các mom ơi huhu em 30 tuổi mang thai lần đầu, thể trạng tốt chưa bầu 53kg giờ còn 49kg , em cô đơn quá các m ơi huhu#tập_đầu

6 Các câu trả lời

giờ 23 tuần em vẫn còn nôn và mệt bụng nhạt miệng các mom ạ huhu

mom nên đi khám, này nghén nặng quá rồi

nếu mất sức quá đi khám truyền nước m

3y ago

cơ thể e còn vận động nhẹ nhàng được chưa tới mức phải truyền nước mom à , có điều là em nằm nhiều hơn vận động :(( ráng uống nước để không bị mất nước

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem mom..

3y ago

cố lên mom ơi..

nghén nhiều quá thì Đi khám đi mom

3y ago

dạ em có gọi hỏi bác sĩ chỗ e theo thì ổng bảo cố , nếu kê thuốc uống sợ con không khỏe

đi khám m nhé