Ngứa

Chào mọi người. Em 24t mang thai bé đầu tiên hiện được 17 tuần. Em hay bị ngứa và gần đây ngứa mông sưng đỏ lên luôn. Ngứa vùng kín kinh khủng. Có chị nào có bí quyết gì k ạ? Giúp em. Em k dám dùm thuốc sợ ảnh hưởng đến bé chỉ giùm nước rữa laytosic vệ sinh thôi. Rữa và vệ sinh sạch mà vẫn ngứa hoài. Em cảm ơn

21 Các câu trả lời

Bạn đừng nên dùng dd vệ sinh, bạn lấy lá trầu đun lên r ngâm sẽ đỡ nhé, bạn nên đi khám, vì như vậy có thể bạn đã bị viêm đường tiết niệu. Vì bầu ai cx bị viêm bạn ạ, đi khám bác sĩ sẽ cho thuốc k ảnh hưởng đến bé bạn nhé