Ngứa

Chào mọi người. Em 24t mang thai bé đầu tiên hiện được 17 tuần. Em hay bị ngứa và gần đây ngứa mông sưng đỏ lên luôn. Ngứa vùng kín kinh khủng. Có chị nào có bí quyết gì k ạ? Giúp em. Em k dám dùm thuốc sợ ảnh hưởng đến bé chỉ giùm nước rữa laytosic vệ sinh thôi. Rữa và vệ sinh sạch mà vẫn ngứa hoài. Em cảm ơn

21 Các câu trả lời

Mom nấu nước trầu không r ngâm rửa nhé mình cũng bị dùng nước trầu rửa lại hết mà sạch nữa đó mẹ. Nấu 1 nồi nước sôi mẹ hái lá trầu (e thường hái 9 lá) nước thật sôi mẹ vò lá trầu cho nát r bỏ vào nồi đậy nắp lại tắt bếp tầm 10 15p cho trầu ra r mẹ cho ít muối hột(ít thôi nhé) vào. Mẹ pha với ít nước s cho ấm ấm r bỏ vào thau ngồi ngâm 5 10p nhé. Mẹ ngứa cả thì có thể tắm đc mẹ ạ. Dùng nước trầu nóng giặc hêt quần con r phơi ngoài nắng để diệt khuẩn nhé mẹ

Mom nên đi khám nhé bác sĩ sẽ cho thuốc đặt chuyên dùng cho phụ nữ mang thai, đặt tầm vài viên sẽ hết thôi, vùng kín ngứa khi mang thai nếu do nấm vi khuẩn sẽ ảnh hưởng đến bé gây ra bệnh và biến chứng đó, dì mình mang thai cũng bị viêm phụ khoa và em bé sinh ra bị ảnh hưởng đến bjo e họ mình đã 18t mà vẫn phải điều trị bệnh nên tuyệt đối ko được xem thường, mom đi khám càng nhanh càng tốt nhé, đều có thuốc đặc trị cho phụ nữ mang thai mà mom đừng lo

Mình cũng đang bầu bé đầu cũng ngứa mông, đùi, nổi mẫn tối về là ngứa k chịu nổi nhưng k ngứa vùng kín. Đi khám bs khuyên uống nước nhiều ( không khát nước cũng uống), uống cam chanh thêm, hạn chế ra gió lớn. Nay mình không còn ngứa nữa.

Bạn dùng tiêu viêm nữ đi , sp này an toàn, k ảnh hưởng đến ebe, dùng các loại dung dịch nó có chất tẩy rửa k tốt đâu. Vì mình có bầu nên nội tiết thay đổi, bị viêm, ngứa, khí hư ra là chuyện bt, quan trọng là là mình biết cách vệ sinh

Bạn đừng nên dùng dd vệ sinh, bạn lấy lá trầu đun lên r ngâm sẽ đỡ nhé, bạn nên đi khám, vì như vậy có thể bạn đã bị viêm đường tiết niệu. Vì bầu ai cx bị viêm bạn ạ, đi khám bác sĩ sẽ cho thuốc k ảnh hưởng đến bé bạn nhé

Em có 1 loại này dùng thích lắm hết viêm ngứa hôi làm hồng se khít nói chung bầu vẫn dùng đc nhé em cx bầu và em cx đg dùng và rất hiệu quả các c qt ib em ạ khí hư ra nhiều nó cx giảm đc nhé ce

Giống mình nè lúc thai còn nhỏ mình bị ngứa và sưng luôn... nhưng 1 thời gian là hết à... lúc mình cũng tưởng bị quyết trắng hk à 🤣

Bạn tắm bằng mướp đắng hay lá mát gì chưa?!để 1 khăn xô chuyên lau và thấm vùng kín xem sao. Còn bị thế lâu phải đi khám kẻo nhiễm trùng ý

B nấu nc lá trầu không hoặc trà xanh rửa vùng kín nhé! Ngày rửa 2-3 lần thay quần thường xuyên. M cũng bị v mà giờ đỡ r nè.

Lúc 8t e cũng bị vậy. C mua suaex tắm dành cho bà bầu ở tiệm thuốc tây á tắm vài lần sẽ hết.