ngứa...

M lúc mới mang thai vài tuần có triệu chứng ngứa vùng dưới mình tưởng rửa nước vệ sinh phụ nữ hết ,thấy bớt đc vài tuần tới 19 tuần bây giờ ngứa lại k biết bị gì ,thấy lo quá, mấy m có cách nào chỉ giúp m với??

8 Các câu trả lời

Đi khám đi mom. Mình cũng bị đi khám bsi kê thuốc bôi và đặt nên đỡ rồi. Mang thai vùng đấy dễ bị viêm và nhiễm nấm lắm. Để lâu sợ ảnh hưởng con đấy ạ

Mấy chị ơi em sau khi quan hệ hay bị đau với ngứa chỗ cửa mình còn bị nồi thịt ra làm sao đây ạ

Mình cũng bị như m vậy mà dùng loại này là ngon lành cành đào luôn m ạ

Mình có dd vs dành cho các mẹ bỉm sữa nha

Đi khám đi m coi chừng viêm á

Mom nên đi khám bs nhé

Đi khám phụ khoa

Đi khám mom ơi