Mẹ bầu

Các mẹ cho e hỏi trong thời kì mang thai mà bị viêm ngứa vùng kín thì phải làm sao ạ, bs k cho dùng thuốc chỉ rửa vệ sinh thôi ạ, mà vẫn còn ngứa rất khoa chịu thì phải làm sao ạ, các mẹ có kinh nghiệm giúp e với ạ

6 Các câu trả lời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Mom ib mk chỉ cho, trước mk cũng bị ngứa, ra nhiều khí hư sưng đỏ,...sau đó mk dùng bột ngâm, chỉ ngâm k uống k đặt nhé...mà sạch 2 năm nay rồi giờ bầu cũng k viêm nhiễm gì. Kb zalo mk 0355188432

Mình có sp này. ,100% từ trầu ko. Tạo bọt sẵn .rửa hết ngứa. Tặng kèm nước hoa

Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao ^^ http://bit.ly/2x5ACTK

có thuốc đặt âm đạo dành cho bà bầu cùng với rửa phụ khoa mà mom..

4y ago

m cũng bị mà..đi s.â khám bs kê thuốc rửa và đặc âm đạo..chỗ bn khác nhỉ.hii.nay m bầu cũng dc 38w rồi còn mom

nói bác sĩ cho thuốc đặt xem sao m